Copyright 2024 - โรงเรียนเทศบาลบ้านโนนทัน

ประชาสัมพันธ์มาตรการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม

มาตรการลดการใช้ "พลังงาน" , เป้าหมายการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม , วิธีจัดการกับขยะด้วยหลักการ (3Rs)

โรงเรียนเทศบาลบ้านโนนทัน สำนักการศึกษา เทศบาลนครขอนแก่น

18

19

03

โรงเรียนเทศบาลบ้านโนนทัน สำนักการศึกษา เทศบาลนครขอนแก่น
ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000
เว็บไซต์ : www.nonthun.ac.th  |  เฟสบุ๊ค : ลูกโนนทัน ก้าวทันโลก
Tel. 043-225297